Sống thật trọn cho những giây phút ở hiện tại, tâm hồn lắng đọng, thở chậm lại để cảm nhận được hết bình an, tình yêu và vẻ đẹp của cuộc đời. Cùng tìm hiểu Yoga kết nối Thân – Tâm – Trí ngay từ hôm nay nhé !

Theo kinh sách thì khi thực hành tập luyện Yoga sẽ mang lại sự kết nối của ba thể trường tồn: Thân – Tâm – Trí, sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn có một cuộc sống cân bằng với thân thể khỏe mạnh, tâm thần lạc quan và trí tuệ minh mẫn.

yoga

Yoga mang đến cho bạn có một cuộc sống cân bằng với thân thể khỏe mạnh, tâm thần lạc quan và trí tuệ minh mẫn

Ba thể trường tồn Thân – Tâm – Trí

Ngày nay, có quá nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống, khiến cho thân thể luôn mệt mỏi, tâm thần bế tắc, trí tuệ kém tinh thông. Mỗi người một hoàn cảnh sống khác nhau, tuy nhiên cuộc đời con người có hạnh phúc, bình an hay không còn phụ thuộc ở ba yếu tố là Thân – Tâm – Trí.

Một con người muốn trường tồn khi và chỉ khi thống nhất được Thân – Tâm Trí thành một thể thống nhất giữ vững theo thời gian. Tuy nhiên với cuộc sống bề bộn, vất vả hiện nay thì cơ thể của mỗi người không thể kết hợp ba thể này cùng với nhau.

yoga 1

Con người có hạnh phúc, bình an hay không còn phụ thuộc ở ba yếu tố là Thân – Tâm – Trí

Yoga – sự kết hợp hoàn hảo của Thân – Tâm – Trí

Yoga thực chất là một sự rèn luyện tâm linh trên cơ sở của một môn khoa học rất tinh tế, với trọng tâm là mang lại sự kết hợp hài hòa giữa ba thể của con người là Thân – Tâm – Trí. Cái tên Yoga xuất phát từ tiếng Phạn là “ Sanskrit” – có nghĩa là liên kết, kết hợp, hợp nhất.

Theo kinh sách của Yoga thì khi tập luyện Yoga sẽ dẫn đến sự hợp nhất của ba thể trên, từ đó có thể đạt đến sự nhất thể, tự chứng ngộ để vượt qua mọi sự khổ đau, tiến đến sự tri giác, giải thoái mọi tầng lớp con người, sức khỏe dồi dào, hòa hợp, hạnh phúc và bình an hơn.

yoga va loi ich cua yoga

Yoga xuất phát từ tiếng Phạn là “ Sanskrit” – có nghĩa là liên kết, kết hợp, hợp nhất

Vì sao con người cần đến sự kết hợp của Thân – Tâm – Trí

Khi kết hợp được ba thể trên thân thể sẽ được khỏe mạnh, ăn nghỉ hợp lý, điều độ, khoa học hơn. Tâm hồn của bạn sẽ ngày càng tươi tắn hơn, lúc nào cũng hài hòa, hồn nhiên, cân bằng đúng với những hoàn cảnh xung quanh, cư xử đúng mực, dễ dàng tạo niềm tin và hưng phấn.

Về phần trí lực của bạn sẽ ngày càng được chỉnh chu, thông thái hơn giúp cho bản thân và những người xung quanh như họ hàng, đồng nghiệp, người thân được phát triển một cách nhân văn nhất.

tu the cua yoga

Yoga giúp loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực, không tốt ngay trong tâm tường

Tập luyện Yoga thế nào để kết hợp Thân – Tâm – Trí

Khi tập luyện Yoga bạn nên đẩu lùi những ảnh hưởng không tốt đã đi sâu vào tiềm thức hoặc trong bản chất con người. Loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực, không tốt ngay trong tâm tường.

Tích cực tạo nên tiếng cười, vận động cơ thể để xua tan nhiền lo buồn, chất độc trong người đồng thời hỗ trợ cơ thể giải phóng được nguồn năng lượng đẩy lùi những rối loạn trong tâm sinh lý.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn mọi người phần nào đã hiểu được tầm quan trọng của Thân – Tâm – Trí và vì sao chúng ta nên kết hợp ba thể này ngay bây giờ bằng Yoga. Nếu bạn muốn tìm đến một không gian cùng các bài tập kết hợp Thân – Tâm – Trí hoàn hảo, hãy liên hệ với Sen House để được tư vấn việc tập luyện Yoga tốt nhất.

Hãy đến với Sen House ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Sen House mang đến các khóa học đa dạng:

  • Online (chi phí chỉ 500,000đ / tháng):

+ Từ thứ 2 – thứ 7: 5h – 5h45

+ Từ thứ 2 – thứ 7: 6h – 6h45

  • Offline (chi phí chỉ 1,000,000đ / tháng)

+ Lớp 2,4,6: từ 12h – 13h

+ Lớp 3,5,7: từ 12h – 13h

Tòa nhà Sen House: Số 3A đường Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: senhousevietnam.com | Hotline: 08.6292.3333

FanPage: www.facebook.com/SENHOUSE.Anduongthuanich