Trăng rằm An nhiên • Kỳ 3: Nâng bước chân sen 05.11.2022 - Sen House Việt Nam

Trăng rằm An nhiên • Kỳ 3: Nâng bước chân sen 05.11.2022

Nâng bước chân sen

NÂNG BƯỚC CHÂN SEN là kỳ số 3 của chương trình Trăng Rằm An nhiên mà SenHouse mong muốn được ngồi lại chia sẻ bên những người bạn, người chị, người anh, người em, và kết nối cùng nhau để an nhiên là một hành trình của những cảm xúc đầy sắc màu yêu thương.
 
Chúng ta, ngồi lại bên nhau, cùng lắng nghe thanh âm của chuông xoay Full Moon, thả lỏng mọi suy nghĩ, thả trôi mọi cảm xúc.
 
Và rồi, cùng chia sẻ về những người thầy đã đến với cuộc đời của chúng ta, mang theo những bài học sâu sắc. Cùng nhớ về người thầy đầu tiên, không ai khác, mà chính là bậc sinh thành đã đưa chúng ta đến với thế giới tươi đẹp này. Và cũng đừng quên rằng, mình là người thầy của chính mình.
 
Những khuôn mặt chăm chú và làm theo hướng dẫn của chuyên gia SenHouse về bảo vệ đôi mắt long lanh qua chăm sóc bộ huyệt liên quan đến mắt.
Những tiếng cười giòn tan khi tất cả cùng thực hành yoga cười theo bác sĩ Hồ Nhật Quang để nhận ra cuộc sống này thật tuyệt vời khi mỗi sớm mai thức dậy.
 
Chúc cho mỗi người chúng ta sẽ luôn giữ được sự TRÒN ĐẦY nguồn năng lượng TÂM THÂN TRÍ, và cùng nắm tay nhau đi về An nhiên theo cách riêng của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

17:30 Chào đón thân thương!

18:00 Thiền chuông xoay Tây Tạng

Tái tạo năng lượng & Cân bằng cảm xúc

Healer: Hùng Vũ, Thái Bình

18:30 Vòng tròn cảm xúc

Những người thầy trong đời
Người chia sẻ: Chị Trần Thị Nam An, Giám đốc Điều hành SenHouse
Phòng bệnh học đường cho bạn trẻ
Người chia sẻ: Chị Trần Thị Nam An, Giám đốc Điều hành SenHouse
Yoga cười
Người chia sẻ: Bác sĩ Hồ Nhật Quang
 
19:30 Gặp gỡ Cộng đồng An nhiên
20:00 Hẹn gặp lại!

Album TRĂNG RẰM AN NHIÊN 05.11.2022

Bạn cần hỗ trợ?