GẶP GỠ CỘNG ĐỒNG AN NHIÊN

AN NHIÊN LÀ MỘT HÀNH TRÌNH

  • An nhiên là cảm xúc từ tâm hồn.
  • An nhiên là Nhân Sinh Quan, là sự lựa chọn của mỗi người.
  • An nhiên chỉ có rèn luyện, hướng đến mà không có thước đo cụ thể.

CỘNG ĐỒNG AN NHIÊN là nơi mà chúng ta

  • Cùng chọn An Nhiên là Nhân Sinh Quan của bản thân.
  • Hỗ trợ thực hành và rèn luyện An Nhiên
  • Động viên vững bước trên hành trình An Nhiên.

TƯỜNG VY

UKT Farm

Nay nhận được lời mời của chị đại tại SenHouse: Trải nghiệm thiền chuông xoay Nepal – chiếc chuông biết hát – Thanh âm cho tâm hồn, bằng đồng đúc tay tinh xảo sắc nét, test lại độ cảm âm của mình và độ ngân từ thật là ấm áp và bình yên, rất bình yên.  
 
Trải nghiệm massage yoga thở cùng cột sống, bạn Vân rất nhẹ nhàng với kỹ thuật trải cơ yoga massage giúp trải cơ thư giãn thật nhẹ nhàng. 
 
Có thể nói rằng, SenHouse sẽ là một trong những mắc xích ĐÔNG PHƯƠNG HUYỀN BÍ mà mình muốn kể cho các bạn và thế giới nghe.

MAI THANH

Canada

Sau hơn 2 năm làm việc toàn qua online, hôm nay mình đã có cơ hội được tới SenHouse, đích thân anh Nguyễn Đắc Hùng Vũ chữa lành cho mình bằng liệu pháp chuông xoay này.
 
Cơ thể con người có khả năng tự chữa lành và tự điều chỉnh. Y học đỉnh cao chính là thúc đẩy quá trình tự lành thương của con người tới mức không còn bệnh tật. Đó là lý do tại sao tại phương Tây thì Y học dự phòng lại phát triển mạnh mẽ như vậy. Việt Nam có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” cũng là dựa trên nguyên lý healing này.
 
Một cơ thể khỏe mạnh là cơ thể có dòng năng lượng chảy đều đặn, không tắc nghẽn.

VÕ THANH THẢO

Việt Nam

Thân & Tâm. 
 
Mình trải nghiệm Chuông xoay, trị liệu để xem luân xa khí huyết của mình ổn không.
 
Già rồi nên chỉ thích mấy món như này khi tới SenHouse. 

THU HIỀN

Các triệu chứng rối loạn tiền đình của tôi đã giảm nhiều và sức khỏe cải thiện rõ rệt khi trị liệu thuần tự nhiên ở SenHouse.

NGỌC THANH

Tôi đã có thể tìm lại giấc ngủ ngon sau một thời gian trị liệu chuông xoay kết hợp với các phương pháp trị iệu tự nhiên khác cùng SenHouse.

TUẤN TÚ

Tôi bị viêm xoang đã lâu. Sau một thời gian trị liệu, xoang của tôi đã thông và không còn bị nặng đầu như trước. Tôi không còn phải dùng kháng sinh thường xuyên như trước đây.

VÕ THUẬN

Vợ chồng tôi đã bớt dần tê tay chân, bớt lạnh người và trí nhớ tốt hơn nhờ được đả thông kinh lạc và hỗ trợ tăng hoạt huyết dưỡng não.

NHẬT HẠ

Những cơn đau lan xuống bả vai, làm cho vai và cổ mỏi, cánh tay bị tê mỏi, nay không còn nữa. Tôi có thể linh hoạt hơn vùng cổ vai gáy của mình sau khi trị liệu tại SenHouse.

HOÀNG YẾN

Tìm đến SenHouse, tôi đã giúp được mẹ tôi không còn bị sưng vù chân, không bị nặng chân như trước. Chứng suy giãn tĩnh mạch của bà đã giảm rất nhiều.

 

QUÉT QR THAM GIA
CỘNG ĐỒNG AN NHIÊN

Ghi chú: Chúng tôi chỉ đăng tải thông tin chia sẻ đã được khách hàng đồng ý. Đó có thể là lời phát biểu, hình ảnh, hoặc video, v.v… Với những khách hàng chỉ cho phép sử dụng lời phát biểu, chúng tôi sử dụng hình ảnh mang tính minh họa.