Dễ dàng và an toàn để chăm sóc sức khỏe chủ động với Diện chẩn - Sen House Việt Nam

Dễ dàng và an toàn để chăm sóc sức khỏe chủ động với Diện chẩn

Giáo sư Bùi Quốc Châu qua một quá trình tìm tòi, thực hành và quan sát trong việc chữa trị cho nhiều bệnh nhân bằng các liệu pháp y học cổ truyền đã phát hiện ra một nguyên lý vô cùng huyền diệu là trên khuôn mặt của mỗi người đều ẩn chứa các huyệt giúp chữa lành cho thân một cách tuyệt vời.

Huyệt số 1 ra đời khi Giáo sư Châu thực hành việc chữa lành cho một bệnh nhân đau lưng khi ông dò huyệt trên sống mũi và phát hiện ra một điểm đau trên sống mũi và khi ông tác động lên huyệt đó thì mọi đau đớn ở lưng của bệnh nhân biến mất.

Viết bởi: Nam An

Từ huyệt đầu tiên đó Giáo sư Châu đã tìm ra hơn 500 huyệt phản xạ trên cơ thể người (bao gồm cả huyệt chưa công bố), và chỉ trên gương mặt có 22 hệ thông phản chiều của cơ thể. Ông và nhóm nghiên cứu của mình bắt đầu áp dụng một khoa phản xạ học mới với tên gọi là Facytherapie, bao gồm 2 phần: Facio – dignostic (Diện chẩn) và Cybernetic Therapy (Điều khiển liệu pháp).

Để Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp được phổ đại quần chúng, giúp cho mọi người dễ nắm bắt và thao tác, Giáo sư Châu đã sáng chế ra những dụng cụ như: que dò, cây lăn, búa lớn, búa nhỏ bằng cao su…Tính đến nay đã có hơn 90 loại dụng cụ khác nhau.

Phương pháp trị liệu bằng Diện chẩn là một phương pháp trị liệu hoàn toàn khoa học và giúp con người được làm chủ chính mình … Diện chẩn là một trong những Liệu pháp Tác động lên cơ thể (Body-based Therapy) THUỘC LĨNH VỰC  Y HỌC THAY THẾ.

Diện chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe của con người trên gương mặt, qua đó có thể phát hiện và tác động trong phạm vi gia tăng sức khỏe, phòng và điều trị sớm.

Diện chẩn được xem là một phương pháp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên và thể chất của cơ thể, để cơ thể tự chữa lành một cách tự nhiên.

Đây còn là hình thức của Y TẾ CỘNG ĐỒNG (La Santé Commune) vì có thể phổ biến rộng rãi cho nhiều người cùng học và làm được một cách dễ dàng và an toàn nhất là trong phạm vi chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Niềm vui là nội bớt nghẹt mũi, bớt ho đàm; mẹ bớt đau lưng, bớt đau cổ; ba dần tìm lại được giấc ngủ sâu và ngon.
Mừng là gia đình kiên nhẫn hơn với sức khỏe của mỗi người, giảm dần việc dùng thuốc cho những bệnh thông thường, mà thay bằng việc tăng khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể, khơi thông những vùng tắc nghẽn trên cơ thể với Diện chẩn Điều khiển Liệu pháp mà mình học được.

NƠI TÌNH YÊU Ở LẠI

Rồi một ngày, mình có thể hỗ trợ chăm sức khỏe cho ông bà nội, cho ba mẹ, cho gia đình và cho chính mình.
Sáng sáng, chiều chiều, hoặc tối tối, tùy theo lịch làm việc của mình, mình đều đặn dành ra 45-60 phút để làm diện chẩn cho nội, cho ba, cho mẹ. Nhìn nội lim dim tận hưởng cưng lắm. Đứa cháu đầu lòng bé nhỏ ngày nào, giờ có thể chăm sức khỏe cho bà nội thật bất ngờ.

SenHouse Nhà Trị liệu thuần nhiên

SenHouse với phương châm là đem các phương pháp trị liệu hoàn toàn tự nhiên như Thiền chuông Tây Tạng, Yoga phục hồi, Thiền định… đến với mọi người đã xây dựng Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp thành các bài trị liệu kết hợp với massage quân bình năng lượng giúp mọi người cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm, thư thái và có được tâm an, thân khỏe mỗi khi đến với SenHouse.

 
XEM THÊM VỀ DIỆN CHẨN KHÓA HỌC DIỆN CHẨN
Bạn cần hỗ trợ?